Site banner

BA NGƯỜI CON YÊU NHẤT

 

BA NGƯỜI CON YÊU NHẤT

Tôi yêu thương và kính trọng ba mình như tình yêu

tôi dành cho các vì sao sáng trên bầu trời. Ông ấy luôn là

tấm gương soi sáng cho bước tôi đi và là ánh sáng

hạnh phúc trong cuộc đời tôi

                                                                                             -Terri Guillemets-

          Không phải ngẫu nhiên mà nhắc đến hình ảnh người ba, ta luôn ví với công ơn tựa núi cao, tựa bầu trời đầy ánh sao sáng -  những thứ vĩ đại nhưng rất đổi tầm thường. Hình ảnh ba trong ấn tượng của chúng ta có phải là người đàn ông ít nói nhưng tình cảm, nghiêm khắc nhưng lại bao dung? Ba là người luôn lặng lẽ phía sau dõi theo ta tuy không trực tiếp như mẹ nhưng có ba thì cuộc đời con mới thật sự hạnh phúc.

         Tuy nhiên, liệu có ai đủ dũng khí để thổ lộ “Ba là người con yêu nhất!” hay “Cảm ơn cuộc đời vì cho con được làm con của ba” và như để tiếp thêm dũng khí giúp cho chúng ta dũng cảm bày tỏ ra tình cảm với người ba thân thương của mình mà tác giả Lê Quang đã viết nên quyển sách “Ba người con yêu nhất”

          Quyển sách “Ba người con yêu nhất” nằm trong bộ 2 quyển sách quà tặng tình thân, được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành năm 2020 với độ dày 159 trang. Bìa quyển sách hình ảnh bàn tay to lớn của ba nắm trọn bàn tay bé nhỏ của con thể hiện được tình cảm triều mến, sự ân cần ba dành cho con; không ồn ào, không náo nhiệt mà luôn lặng thầm bên cạnh con.

          “Ba người con yêu nhất” là tập hợp những câu chuyện nhỏ thể hiện tình yêu vô điều kiện mà người ba trao cho con mình. Quyển sách được viết là dành cho tất cả mọi người từ trẻ con cho đến người lớn, đọc sách để biết và hiểu về tình cảm của ba, để cùng tác giả trải qua cuộc hành trình khám phá và tìm được giá trị đích thực của cuộc sống - định nghĩa được thế nào là “điều kì diệu của tình thân”. Hãy yêu thương ba mình ngay khi có thể, đơn giản nhất chỉ bằng một cuộc điện thoại, một cái ôm, hay sự quan tâm bình dị nhưng chân thành của bạn sẽ khiến cha cảm thấy ấm áp. 

         Thật may mắn và hạnh phúc khi trong quá trình trưởng thành của con luôn có hình bóng ba. Trong mắt ba, con vẫn mãi mãi là đứa con bé bỏng, cần sự lo lắng, bảo vệ. Dù cuộc sống có khó khăn, ba sẽ luôn là điểm tựa vững chắc nhất của con đến suốt cuộc đời.

Tin bài : Anh Đào - Ảnh: Hồng Mai

 

 
 
Phân loại: 
Tác giả: 
Lê Quang
Năm xuất bản: 
Nhà xuất bản Hồng Đức - 2020
Kho đọc: 
DVV.033512
Kho mượn: 
MVV.044004
Kho luân chuyển: 
LC.027913