Site banner

Con là sức mạnh của mẹ

Con là sức mạnh của mẹ 

     Song hành với mỗi đứa trẻ được sinh ra và nuôi dưỡng là sự trưởng thành của các chàng trai cô gái trong quá trình làm cha, làm mẹ. Những người cha người mẹ ấy mang theo mình trách nhiệm và sứ mệnh với sinh linh bé nhỏ mà mình đã mang đến với thế giới. Đó là một quá trình chông gai và đầy thử thách.

     Trong môi trường Á Đông, vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình lại càng lớn và áp lực cũng theo đó mà lớn hơn. Chẳng có sách nào có thể dạy phụ nữ làm mẹ, đó là bản năng đã in vào máu nhưng không thể tránh khỏi những lúc lạc lối, mệt mỏi và khó khăn. Ở một vai trò đặc thù như vậy, có lẽ chỉ những ai đã từng làm mẹ mới có thể thấu hiểu cho nhau. Và nếu những người mẹ đang băn khoăn tìm kiếm một cuốn sách để chia sẻ những nỗi niềm ấy, "Con là sức mạnh của mẹ" chính là cuốn sách đáng đọc nhất

     Quyển sách "Con là sức mạnh của mẹ" được biên soạn bởi nhiều tác giả, do Nhà xuất bản Thế Giới ấn hành, sách dày 309 trang, khổ 16 x 24cm, sẽ giúp bạn đọc trải nghiệm những vất vả khi làm mẹ. Những câu chuyện trong cuốn sách không phải là những tình huống tiêu biểu nhất mà là những tình huống đời thường nhất, truyền cảm hứng và khơi gợi những động lực mạnh mẽ để tiếp thêm niềm tin cho các bà mẹ nuôi dạy con cái và hoàn thiện chính bản thân mình.

     Có lẽ "sức mạnh" không phải là tính từ đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta khi nghĩ về việc làm mẹ cũng như những ngày tháng làm mẹ. Nhưng sức mạnh của những người mẹ luôn là nguồn năng lượng không thể đong đếm được, kì diệu hơn tất cả những gì có thể tưởng tượng ra.

     Với cảm hứng từ 60 người mẹ chia sẻ các câu chuyện và kinh nghiệm của họ cho cuốn sách này, việc làm mẹ trở nên tuyệt vời, đầy kích thích và tưởng thưởng. Cuốn sách không đơn thuần chỉ là rao giảng những bài học đạo đức, những điều nên và không nên làm khi nuôi dạy trẻ. Thông điệp lớn nhất mà cuốn sách truyền tải vào việc nuôi dưỡng con trẻ và giúp chúng trở thành người có ích cho xã hội. Khao khát làm mẹ, bằng một cách tự nhiên sẽ thay đổi cuộc sống của cả mẹ và bé.

     Những điều con trẻ được dạy hôm nay cũng chính là những điều được truyền đến những thế hệ cháu chắt sau này những điều này giống như một dòng sông uốn lượn chảy về nơi xa xôi, ra khỏi tầm mắt, nhưng sẽ tiếp tục chảy mãi, chảy mãi. Làm mẹ là một lựa chọn tự nhiên của cuộc sống và là giá trị cốt lõi tạo nên con người chúng ta bây giờ và sau này.

     Hi vọng cuốn sách này, sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích trong việc nuôi dạy con.

 

Phân loại: 
Tác giả: 
Nhiều Tác giả
Năm xuất bản: 
Nhà xuất bản Thế Giới - 2017