Site banner

DẠY CON GỌI TÊN CẢM XÚC

DẠY CON GỌI TÊN CẢM XÚC

Dạy con gọi tên cảm xúc của tác giả Lê Thanh Hải được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản năm 2018 là nền tảng để phụ huynh có niềm tin rằng mình trở thành cha mẹ vừa đủ tốt, dạy con em tốt nhất có thể, những phương pháp và ví dụ thực tế… sẽ đáp ứng nhu cầu của độc giả, là các bậc phụ huynh đang hoang mang giữa ngã ba đường của nhiều xu hướng giáo dục trái ngược nhau, phù hợp với môi trường giáo dục con cái ở Việt Nam. Quyển sách tập hợp những kiến thức, kinh nghiệm dạy con phát triển trí tuệ cảm xúc của tiến sĩ Lê Thanh Hải từ Anh, cùng với những dẫn chứng sinh động từ các công trình nghiên cứu và thực tiễn của chính tác giả trong hai môi trường sống Anh- Việt.

Sách dành cho những quý vị độc giả muốn tìm hiểu cảm xúc của con trẻ, sẵn sàng đầu tư thời gian để động viên, hướng dẫn và giúp đỡ con thành nhân, trưởng thành theo đúng ước mơ và trí tuệ của mình trong một thế giới toàn cầu. Cũng như lần lượt giải thích và gợi ý cách làm các trải nghiệm quan sát được. Một buổi chơi trò tập thoát hiểm khi gặp tình huống cháy nổ không chỉ trang bị thêm kỹ năng sinh tồn cho các bé mà còn giúp các em biết quan sát và suy luận đơn giản để vận dụng vào nhiều tình huống tương tự trong cuộc sống.

Với 385 trang sách, nội dung hội tụ đầy đủ các phương pháp dạy con cần thiết về IQ, EQ và CQ. Trẻ em được đặt là chủ thể, là nhân vật giữ vai trò trung tâm của giáo dục.

Trong quyển sách này, ba mẹ sẽ là những người bạn đồng hành cùng con học tập, vui chơi và lớn lên trong mọi hoạt động như trồng cây, nuôi thú, học nói, học vẽ…. Với những bạn đọc chuẩn bị có con, thì đây là dịp tốt nhất để nắm bắt các nguyên tắc cơ bản về giáo dục sớm, giúp các bé vững vàng từ khi chưa đến trường. Còn đối với gia đình có con lớn thì đây là cuốn sách giúp ba mẹ đánh giá lại và mau chóng giúp con khắc phục điểm yếu so với bạn bè cùng trang lứa trên thế giới.

Phân loại: