Site banner

Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viên

 

          Chiều  ngày 30/9/2019, tại Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Thư viện Nguyễn Đình Chiểu  tiến hành lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Minh Đức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

          Đến dự tại buổi lễ có Đ/c Dương Tấn Phát Bí thư chi bộ, Giám đốc Thư viện  Nguyễn Đình Chiểu cùng với tất cả đảng viên Chi bộ Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre..

        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện của đồng chí  đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đ/c Dương Tấn Phát - Bí thư Chi bộ Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Trần Minh Đức và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đ/c Dương Tấn Phát Bí thư chi bộ, Giám đốc Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre trao quyết định kết nạp Đảng  

         Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Minh Đức đã tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ tổ quốc nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên chi bộ Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre 

         Lễ kết nạp đảng viên đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre lên 07 đảng viên. Điều này cho thấy sự quan tâm của Đảng Ủy Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch nói chung và Chi bộ Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre nói riêng. Đây là động lực để cán bộ, viên chức Thư viện không ngừng học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành công việc ở mọi vị trí công tác, để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, nhằm xây dựng đội ngũ tri thức trẻ vừa “hồng” vừa “chuyên”.

tin và ảnh: H.Dương