Site banner

NHỮNG THÓI QUEN TỐT BẢO VỆ SỨC KHỎE TRẺ EM PHÒNG CHỐNG COVID-19

NHỮNG THÓI QUEN TỐT BẢO VỆ SỨC KHỎE TRẺ EM

PHÒNG CHỐNG COVID-19

          Covid – 19, đại dịch của toàn cầu. Dịch Covid – 19 đã làm cho nhiều người trong chúng ta đang phải đối mặt với những khó khăn, có thể gây nên những cảm xúc tiêu cực mà nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng. Covid-19 và những biến thể của nó đã và đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế xã hội. Vì vậy, tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và đẩy mạnh công tác phòng chống dịch là việc làm hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

          Nhằm giới thiệu tài liệu về phòng chống dịch covid-19 đến bạn đọc, nhất là đối với bạn đọc thiếu nhi, Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre trân trọng giới thiệu tập sách :”Những thói quen tốt bảo vệ sức khỏe trẻ em phòng chống dịch Covid-19” của tác giả NiCoMaMa, nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2020. Tài liệu đề cập đến nhiều chi tiết về tình hình dịch hiện nay và những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em về phòng chống dịch covid-19. Sách được biên soạn công phu cùng những họa tiết thật ấn tượng, lời văn nhẹ nhàng mà gần gũi giúp bạn đọc thiếu nhi tiếp thu một cách đầy đủ nội dung và những thông điệp mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc.

          Hy vọng tập sách :”Những thói quen tốt bảo vệ sức khỏe trẻ em phòng chống dịch Covid-19” sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích để bảo vệ sức khỏe, góp phần đẩy lùi dịch covid-19.

         Sách hiện đang phục vụ tại Phòng đọc sách Thiếu nhi – Thư viện Nguyễn Đình Chiểu trân trọng giới thiệu!

                                                                                                                                                                                                                     Bài viết: Ngọc Sang; Ảnh: Hồng Mai                                                                                                                                 

Phân loại: 
Tác giả: 
NiCoMaMa
Năm xuất bản: 
Nhà xuất bản Hà Nội - 2020
Kho tra cứu: 
TNVV. 000840; TNVV. 000841; TNVV. 000842