Site banner

PHONG CÁCH QUẢN TRỊ PARK HANG SEO – BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

Park Hang Seo phiên âm Hán - Việt là Phác Hằng Tự. Sinh ngày 4 tháng 1 năm 1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsan Nam, Hàn Quốc. Ông chính thức ra mắt vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam từ ngày 27 tháng 10 năm 2017.

Park Hang Seo chỉ sang Việt Nam hai lần trước khi ông gắn bó với đội tuyển Việt nam. Vai trò của bầu Đức là rất lớn, chính vì điều này mà ông Park là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá, thực ra không khác kinh doanh hay vận hành một tổ chức thông thường là mấy. Bóng đá cần có cầu thủ như doanh nghiệp có những nguồn nhân lực; bóng đá cần có sự lựa chọn phương hướng và đường lối chơi bóng, có cách tiếp cận như trong kinh doanh.

Trong bóng đá, thắng thua là điều rất khó nói trước. Tuy nhiên, để chiến thắng, bạn phải có vũ khí sắc bén của mình, và vũ khí của đội tuyển Việt Nam lần này chính là những tình huống cố định và tấn công tập thể. Bên cạnh đó, tiểu xảo, tâm lý tự tin và gieo niềm tin của đội U23 Việt Nam luôn là điều quan trọng giúp thành công cho đội bóng. Nhân dịp U23 tạo ra kỳ kích bởi một người Hàn Quốc khác, xin chia sẻ những triết lý, bí quyết của ban huấn luyện và của HLV trưởng Park Hang Seo để giúp doanh nghiệp, tổ chức mà người Việt đang vận hành tạo ra được những điều kỳ tích như U23 Việt Nam đã làm dưới bầu trời Trung Quốc.

ảnh: Sưu tầm 

Quyết định của HLV Park Hang Seo cũng là quyết định của cả ban huấn luyện U23 và sự đồng lòng của một tập thể. HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã làm thế và đã có những kết quả, và hy vọng những điều họ đã ứng dụng trong bóng đá. Tất cả mọi con người trong ban huấn luyện, thành viên đoàn, cầu thủ U23 đều là những người rất ngưỡng mộ về tài năng và tinh thần của họ. Thư viện Nguyễn Đình trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách " Phong cách quản trị  Park Hang Seo- Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc" của tác giả Lê Huy Khoa

Phân loại: 
Tác giả: 
Lê Huy Khoa
Năm xuất bản: 
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh - 2018
Kho đọc: 
DVN. 001217
Kho mượn: 
MVN.001395, 001397
Kho luân chuyển: 
LC.025301