Site banner

Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu

Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu

 “Phụ Nữ Đâu Chỉ Có Tình Yêu” là một cuốn tản văn mạnh mẽ, ào ạt, không ướt át và bị lụy. Nhưng bên trong cái vỏ bọc đầy kiêu hãnh ấy, luôn là một trái tim ấm nóng và khao khát được yêu thương thực sự. Người đọc không thể tìm được những "triết lý ngôn tình suông" ru ngủ bản thân mình, mà đầy thực tế, tác giả sẽ làm bạn choáng váng ngay từ lời giới thiệu.

Cuốn sách cũng thể hiện một phần phong cách sống của chúng tôi ngay trung tâm thành phố. Một phong cách sống có lẽ sẽ tốn một thời gian dài để người khác có thể hiểu, vì chính bản thân chúng tôi cũng không thể hiểu nổi mình. Quyển sách cho mọi người biết rằng cuộc sống muôn màu của chúng tôi không cho phép mình ngừng lại vì một người đàn ông ngẫu nhiên nào đó.

Khi khám phá cuốn sách bạn sẽ thấy những khía cạnh cuộc sống của chúng tôi: từ những trăn trở về lối sống của mình đến những mối quan hệ tình bạn, tình yêu nông có sâu có, hay những dằn vặt bản thân sau những đêm nồng cháy. Tất tần tật về những gì người phụ nữ ba mươi như tôi đang sống trong môi trường có yếu tố nước ngoài này.

"Cuộc đời này, đối với phụ nữ độc thân chúng tôi chẳng lẽ chỉ có tình yêu?. "Khi đứng trước một lựa chọn, tôi khuyên rằng bạn chẳng nên hỏi ý kiến ai. Người có liên quan sẽ muốn bạn đưa ra những quyết định không ảnh hưởng đến họ. Người không liên quan sẽ chẳng đưa ra được ý kiến gì ảnh hưởng đến bạn. Cuộc đời mình, tôi nghĩ nên tự biết mình muốn gì. Khi đọc quyển sách này bạn thấy còn nhiều điều thú vị quanh ta ngoài tình yêu.

Phân loại: 
Tác giả: 
Đoàn Ngọc Tuyết Ánh
Năm xuất bản: 
Nhà xuất bản Tp. Hồ Chí Minh: văn hóa Văn nghệ - 2017