Site banner

QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

         Là một quốc gia tại Trung Đông có diện tích tương đối nhỏ, trong đó hai phần ba lại là hoang mạc, còn lại là đồi núi, đá sỏi cằn cõi. Nước ngọt thiếu trầm trọng; láng giềng thù địch và chiến tranh ngoại xâm liên miên. Tuy nhiên, Israel ngày nay lại là một một nước có nhiều nhà phát minh trên lĩnh vực khoa học - kỹ thuật, chính trị - kinh tế đại tài, kiểm soát các lĩnh vực then chốt của thế giới. Trở thành một quốc gia hùng cường – làm chủ được thời đại chính nhờ người dân Irael sở hữu một tư duy sáng tạo, toàn biên; sự tiếp cận khôn ngoan, hợp thời một tinh thần vượt khó đầy trách nhiệm. Xứng tầm là cường quốc trên thế giới!

       Câu chuyện về nền kinh tế “thần kì” của Israel đã và đang trở thành chủ đề cho nhiều quốc gia học tập, đặc biệt là những nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” của tác giả Dan Senor & Saul Singer đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này.

         “Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. 

       Sách hiện có tại thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Phân loại: 
Tác giả: 
Dan Senor & Saul Singer
Năm xuất bản: 
Nhà xuất bản Thế Giới - 2018