Site banner

RÈN LUYỆN THÂN THỂ CỦA NGƯỜI CAO TUỔI

 RÈN LUYỆN THÂN THỂ CỦA NGƯỜI CAO TUỔI

“Sức khoẻ quý hơn vàng” là một câu nói dường như ai cũng đã từng nghe qua nhưng ít khi để ý tới. Đây là lời khuyên của người xưa, hãy biết quý trọng và giữ gìn sức khoẻ mà mình đang có, nó có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Không có điều gì trên cõi đời này quý bằng sức khỏe. Và để có được cơ thể khoẻ mạnh phải kết hợp hoài hoà từ nhiều yếu tố trong đó việc rèn luyện thân thể là một trong những yếu tố hết sức quan trọng và cần thiết.

Việc rèn luyện thân thể hợp lý là yếu tố tích cực cho việc sống lâu, sống khoẻ, sống có ích đặc biệt là ở người cao tuổi. Muốn rèn luyện thân thể tốt và đúng cách thì đòi hỏi chúng ta cần có những kiến thức và thực hiện theo phương pháp phù hợp. Nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời trên địa bản tỉnh Bến Tre năm 2021 và nhằm mục đích cung cấp đến bạn đọc gần xa những thông tin về cách rèn luyện thân thể, nhất là đối với những người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người Cao tuổi (1/10), Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Rèn luyện thân thể của người cao tuổi” tác giả Nguyễn Toán biên soạn như một món quà gửi đến các bác, các chú nhân ngày kỷ niệm.

Với 237 trang sách, khổ 21 cm nội dung quyển sách được chia làm 2 phần chính: Phần đầu giới thiệu quan niệm, tác dụng, yêu cầu cùng nội dung, cách thức rèn luyện thân thể cơ bản. Phần sau gồm khoảng 100 câu hỏi đáp các vấn đề thực tế có liên quan nhằm giúp bạn đọc tự tìm hiểu, tự lập là chính

Đọc quyển sách “Rèn luyện thân thể của người cao tuổi” chúng ta sẽ hiểu biết thêm về vấn đề rèn luyện thân thể cũng như giải đáp nhiều thắc mắc cụ thể như là về: vì sao nữ thọ hơn nam, vì sao cần học đi bộ, tập đi bộ chú ý điều gì,…và còn rất nhiều những kiến thức hay và bổ ích cho sức khoẻ

Trình bày với cấu trúc logic, chặt chẽ, nội dung  không kém phần thực tế, quyển sách rất phù hợp với bạn đọc muốn tìm hiểu kiến thức về cách rèn luyện than thể cho người cao tuổi.

Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre trân trọng giới thiệu và phục vụ bạn đoc !

Giới thiệu sách: Bùi Kiều

Phân loại: 
Tác giả: 
Nguyễn Toán
Năm xuất bản: 
Thể dục Thể thao - 2011
Kho đọc: 
DVV.029155
Kho mượn: 
MVV.037515
Kho luân chuyển: 
LC.011080