Site banner

THAY CÁCH MẶC ĐỔI CUỘC ĐỜI DRESS ME CONFIDENT

THAY CÁCH MẶC ĐỔI CUỘC ĐỜI

DRESS ME CONFIDENT

Phụ nữ là một nửa không thể thiếu của thế giới. Nếu như trước kia, công việc chính của phụ nữ chỉ là nội trợ, là hậu phương vững chắc phía sau sự thành công của những người đàn ông; thì hiện nay, phụ nữ đang dần có được quyền bình đẳng với phái mạnh, có sự mạnh mẽ, độc lập và cũng thành công không kém những người đàn ông.

 Phụ nữ thể hiện vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, như trở thành chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng, nhà quản lý năng động, nhà hoạch định chiến lược,.. họ đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng và phát triển đất nước thời kì hội nhập. Tuy nhiên ngoài tri thức, sự thông minh, bản lĩnh trong công việc, sự khôn ngoan trong giao tiếp thì một yếu tố mà bất kì người phụ nữ nào cũng cần trên hành trình dẫn lối thành công đó chính là định hình cho mình một phong cách, thể hiện được nét đẹp của chính con người mình. Trong quyển sách “Thay cách mặc đổi cuộc đời - Dress me confident” sẽ là lời giải đáp cho những trăn trở “Làm thế nao để đẹpphong cách” của hầu hết những phụ nữ hiện đại.

Quyển sách được ví như một cuốn cẩm nang không thể thiếu cho bất kỳ người phụ nữ nói chung và phụ nữ Á Đông nói riêng muốn thay đổi bản thân, đặt mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp hay trở lại làm việc sau khi sinh con, thì việc đầu tiên cần làm là thay đổi trực quan, tức cải thiện hình ảnh của chính mình. Không chỉ đơn thuần nói về thời trang hay làm đẹp mà nó còn chứa đựng những chỉ dẫn giúp bạn kiến tạo cho mình một phong cách riêng trong môi trường công việc.

Quyển “Thay cách mặc đổi cuộc đời - Dress me confident” được chấp bút bởi tác giả Hương Nguyễn - một nhà tư vấn, chuyên gia về đào tạo, xây dựng hình ảnh và phong cách chuyên nghiệp, với 16 năm kinh nghiệm. Sách có độ dày 255 trang, do nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh phát hành vào năm 2018; đây là một tập sách ảnh gồm những bài viết được tác giả tổng hợp dựa trên những bài phỏng vấn những người phụ nữ nổi tiếng trên thế giới về xây dựng phong cách tự tin trước công chúng. Sách gồm 9 chương hướng dẫn người đọc từ tổng quát đến nâng cao về tất tần tật các quy tắc trở thành một người phụ nữ chuẩn mực và thu hút.

Nội dung quyển sách còn là một phần những chia sẻ thật, lời khuyên cũng như kinh nghiệm của tác giả gửi đến hàng triệu phụ nữ đang loay hoay trong việc định hướng bản thân để tìm được nhưng kỹ năng cốt lõi gây ấn tượng nhưng phải phù hợp với lối sống hiện tại, tính cách cũng như túi tiền của họ.

Trong những trang Lời tựa Bà Trương Thanh Thanh - Thành viên hội đồng sáng lập FPT có khẳng định “Khi những trang cuối cùng của quyển sách này khép lại, tôi tin rằng bạn đọc đã tìm thấy những gì phù hợp nhất cho riêng mình, và chúng sẽ trở thành những công cụ sắc bén và mạnh mẽ trong việc xây dựng phong cách cá nhân”. Thật vậy khi trải lòng mình cùng những tâm tình tác giả dành trong quyển “Thay cách mặc đổi cuộc đời - Dress me confident” tôi nhận thấy rằng hình ảnh những người phụ nữ thật đáng được trân trọng và hành trình để có được một cuộc sống hạnh phúc, xinh đẹp và thành công không ở đâu khác ngoài chính bản thân họ tạo dựng nên.

  Bài GTS, ảnh: Anh Đào

Phân loại: 
Tác giả: 
Hương Nguyễn
Năm xuất bản: 
Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
Kho mượn: 
MVV.003520