Site banner

VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn là biểu tượng của cái đẹp. Xã hội phát triển, phụ nữ Việt Nam ngày càng năng động, tự tin. Tiêu chuẩn của một người phụ nữ đẹp hiện đại được đánh giá dựa trên sự hòa hợp giữa hình thức bên ngoài và vẻ đẹp bên trong, cùng với nét sắc sảo, hiện đại.

Thư viện tỉnh Bến Tre xin giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “Vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại” của tác giả Lan Anh. Sách do nhà xuất bản Lao động phát hành năm 2005, với khổ 19cm, sách có độ dày 228 trang.

Quyển sách giới thiệu đến chúng ta về những đức tính cao đẹp của phụ nữ Việt Nam truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, quyển sách còn dành nhiều trang nói về những lời khuyên cho các phụ nữ trẻ. Chẳng hạn như làm thế nào để trở thành người vợ mẫu mực trong thời đại mới. Đây chính là câu hỏi đặt ra cho rất nhiều người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay. Khi ngoài xã hội người phụ nữ cũng bộn bề với biết bao công việc thì vấn đề đảm bảo hạnh phúc gia đình đối với người phụ nữ là vô cùng cần thiết.

Không dừng lại ở đó, quyển sách còn quan tâm đến mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu – quan hệ vốn có sẵn từ xưa. Vậy thì, trong thời hiện đại, quan hệ mẹ chồng nàng dâu biểu hiện ra sao làm thế nào để giữ được quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng nàng dâu trong giai đoạn hiện nay, mời quý vị cùng tìm đọc chương thứ 7 của quyển sách.

Và hiểu được tâm lý của đa số bạn trẻ trong giai đoạn hiện nay trong vấn đề sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành công việc bên ngoài xã hội vừa chu toàn công việc ở gia đình. Và làm thế nào để trở thành người vợ đảm đang trong việc sắp xếp thời gian hợp lý là vấn đề được tác giả giải đáp trong chương 8 của quyển sách.

Chúng ta, đặc biệt là những bạn nữ, hãy dành thời gian đọc những trang sách bổ ích để thu nhặt cho mình những kinh nghiệm quý giá, góp phần xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Quyển sách sẽ là món quà tinh thần dành cho các bạn nữ trong dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này.

Sách đang phục vụ tại Thư viện Nguyễn Đình Chiểu Tỉnh Bến Tre xin giới thiệu cùng quý bạn đọc

Phân loại: 
Tác giả: 
Lan Anh
Năm xuất bản: 
Nhà xuất bản Lao động - 2005